top of page

H I L L S I D E Residence

@Mutique Co.,Ltd.

             นอกจาก Lobby จะเป็นทางเข้าหลักของโรงแรมแล้ว ยังเปรียบเสมือนหน้าตาของโรงแรมเลยก็ว่าได้ เพราะลูกค้าที่เดินทางมายังโรงแรมต้องเข้ามาที่ Lobby ก่อนเสมอเพื่อ Check-in และเป็นทางออกสุดท้ายที่ลูกค้าต้องมา Check-out ที่ Counter ของ Lobby แน่นอนว่าจึงมีความจำเป็นเป็นอย่างยิ่งที่ต้องให้ความสำคัญในการออกแบบ Lobby ให้สามารถสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการในโรงแรม ไม่ว่าจะเป็น Counter สำหรับการติดต่อที่ต้องทำให้ลูกค้าเข้าถึงได้ง่าย สะดวก

             อย่างแรกที่ Lobby ควรมีคือ Layout รูปแบบการจัดวางส่วนต่าง ๆ เช่น ส่วนที่นั่งพักควรอยู่ตรงไหน ส่วนต้อนรับแขกควรอยู่ตรงไหน เพื่อให้ง่ายต่อการหมุนเวียนของคน หากในกรณีที่มีแขกเยอะจะได้รองรับได้อย่างดี และยังมีจุดสัมผัสอื่น ๆ ในบริเวณล็อบบี้อย่าง จุดรับ-ส่งแขก จุดจอดรถ ก่อนจะไปถึงทางเข้าหน้าโรงแรมเพื่อเข้าไปยังห้องโถง ฉะนั้นตลอดการเดินทางเข้าไปควรราบรื่น เพราะเหตุนี้การออกแบบพื้นที่ด้านหน้าหรือ Lobby จึงสำคัญเป็นอย่างมาก

หากโรงแรมของคุณยังต้องการที่จะออกแบบ/ก่อสร้าง/รีโนเวทโซน Lobby ให้ดูดียิ่งขึ้น ลองทักมาสอบถาม ปรึกษาทางทีมงานของ Mutique Co.,Ltd. ก่อนได้เลยครับ ทางทีมงานจะออกแบบให้ตอบสนองความต้องการของลูกค้ามากที่สุด เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นภาพที่ชัดเจนก่อนการก่อสร้างหรือรีโนเวทใดๆ มีการเปรียบเทียบตัววัสดุให้ลูกค้าได้เลือกสรรค์มากมาย

             Project : HILLSIDE Residence จะเน้นความเป็น Modern Luxury เนื่องจากยังต้องคง Concept เดิม เพื่อให้โซน Lobby เป็นไปในรูปแบบเดียวกันทั้งโรงแรม และถึงจะเป็น Modern Luxury ที่เพิ่มความหรูหราด้วยสแตนเลส brown hairline จัดแบ่งพื้นที่โดยคำนึงถึงความ privacy ของแขกผู้พักอาศัย แต่ก็ยังคงให้ความรู้สึกอบอุ่นด้วยวัสดุลายไม้ต่อแขกผู้พักอาศัยได้รู้สึกอบอุ่นเหมือนอยู่ที่บ้านนั่นเอง

             สุดท้ายนี้ทางทีมงาน Mutique Co.,Ltd. ขอขอบคุณทางโรงแรม @Hillside Residence Khaoyai ที่มอบความไว้วางใจให้ทีมงานของเราได้ดูแล ได้ออกแบบ Lobby ซึ่งเป็นส่วนสำคัญของโรงแรม ขอบคุณค้าบบบ

             โรงแรม Hillside Residence ตั้งอยู่เขาใหญ่ ซึ่งที่เขาใหญ่ขึ้นชื่อเรื่องวิวสวย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว โรงแรมสะอาด และมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำ เผื่อท่านใดสนใจอยากไปพักลองทักไปสอบถามทางเพจโรงแรม@Hillside Residence Khaoyai ได้เลยนะครับ แต่ถ้าหากสนใจออกแบบหรือก่อสร้าง ทักหาทีมงาน Mutique Co.,Ltd. ได้เลยครับ

-------------

bottom of page